Gạch tổ ong kiến tạo không gian sống tự nhiên

Gạch tổ ong là dòng sản phẩm thẻ đá được xẻ quy cách mỏng từ đá ong tự nhiên để phục vụ ốp tường trang trí.

Theo dòng lịch sử, đá ong là dòng vật liệu cao cấp, giá trị được khai thác từ các mỏ đá chuyên dùng để xây dựng các công trình cho vua chúa, đền, đài…

Ngày nay với xu hướng kiến trúc cổ điển, các kiến trúc sư tìm đến dòng đá này với mục đích biến không gian trở nên mộc mạc, cổ kính, lắng đọng.

Nhưng do giá thành của dòng sản phẩm rất cao nếu như xây bằng đá nguyên khối nên giải pháp tiết kiệm chi phí ra đời hình thành nên gạch tổ ong.

Gạch tổ ong là các thẻ gạch trang trí được xe mỏng ra từ các khối đá, phục vụ ốp mặt ngoài các mảng tường tăng tính thẩm mỹ thay vì xây trực tiếp bằng các khối đá ong đắt đỏ.

Sau khi khai thác các khối đá từ mỏ lên, đá được mang phơi khô sau đó đỏ xẻ quy cách thành các thẻ gạch ong với nhiều kích thước dày mỏng để phù hợp với từng không gian cũng như mục đích sử dụng ốp tường hay lát nền.

Sau bước gia công thành phẩm các thẻ gạch tổ ong được xếp thành từng panet và chuyển đến kho hàng phục vụ quý khách hàng.

Ngoài vẻ đẹp mộc mạc, cổ kính nhờ sắc màu xám, màu vàng cũng như sự độc lạ vởi bề mặt giỗ các lỗ li ti như tổ ong, gạch ong còn có đặc tính mát vào mùa hè, ấm vào đống

Không những vậy gạch còn có tác dụng thanh lọc không khí môi trường sống hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ.

Trong những năm gần đây đá ong được mệnh danh là nữ hoàng gạch trang trí, các công trình được ốp bằng gạch tổ anh luôn tạo nên 1 sự khác biệt, độc đáo.

Gạch tổ ong giúp kiến tạo không gian, thổi hồn vào công trình, làm không gian như ngừng lại, lắng đọng.

Với những ưu điểm trên đá ong không chỉ là 1 sản phẩm cao cấp trong nước mà đã được thế giới biết đến. Hiện nay gạch tổ ong đã được xuất khẩu đi nhiều nước như Hàn Quốc, thị trường châu âu, châu mỹ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTY CP CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VIỆT 

Địa chỉ: An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Email: Ecobrickvietnam@gmail.com

Hotline: 0968.465.688

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *